Tin Tức

 • SỨC MẠNH TINH THẦN
  SỨC MẠNH TINH THẦN

  21/09/2021

  Trong cuộc chiến với đại dịch covid 19, sức mạnh tinh thần có lẻ là quan trọng nhất. Rất nhiều công ty đã không thể tiếp tục hoạt động do đại dịch Covid 19 . Thật may mắn Việt Hồng vẫn có thể hoạt động để phục vụ những người yêu denim. Việt Hồng lấy kim chỉ nam xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ giữa ban lãnh đạo công ty và nhân viên để người lao động cảm thật thoải mái nhất khi được làm việc và sinh hoạt tại công ty.Cũng nhờ được tiếp thêm năng lượng tích cực nên đội chiến binh trực tiếp phục vụ sản xuất đã hoàn thành tốt mục tiêu xuất hàng trong tháng 9 cho khách hàng nội địa và nước ngoài đồng thời nhập rất nhiều nguyên liệu để đáp ứng sản xuất.Tuy rất mệt nhưng rất vui. Hãy cùng nhau vững ý chí để lao động sản xuất và chống dịch nhé gia đình Việt Hồng.

 • 5 Sự Thật Tuyệt Vời Về Bông Hữu Cơ
  5 Sự Thật Tuyệt Vời Về Bông Hữu Cơ

  20/09/2021

  BÔNG HỮU CƠ là bông được sản xuất và chứng nhận đạt tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ. Sản xuất của nó duy trì sức khỏe của đất, hệ thống và con người bằng cách sử dụng các quy trình tự nhiên thay vì đầu vào nhân tạo. Điều quan trọng là canh tác bông hữu cơ không cho phép sử dụng các hóa chất độc hại hoặc GMO (sinh vật biến đổi gen). Thay vào đó, nó kết hợp truyền thống, đổi mới và khoa học kỹ thuật để mang lại lợi ích cho môi trường chung và thúc đẩy chất lượng cuộc sống tốt cho tất cả những người tham gia. # 5: Quan tâm đến Môi trường # 4: Bảo vệ sức khỏe của người khác # 3: Chăm sóc người lao động # 2: Hỗ trợ cho cuộc sống hoang dã # 1: Tốt cho làn da Đó là lý do tại sao Viet Hong JVC đã kết hợp sử dụng loại xơ sợi Organic Cotton để áp dụng vào một số dòng sản phẩm Denim phục vụ cho Khách hàng!

 • TẾT TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN
  TẾT TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN

  18/09/2021

  Trung Thu đến thật rộn ràng  Ánh trăng biêng biếc vắt ngang lưng trời  Chị Hằng nở nụ cười tươi Rắc muôn ánh bạc khắp nơi dịu dàng.  Vậy là thêm một mùa Trung Thu nữa đang đến rồi, Trung Thu là dịp để tất cả chúng ta sum họp vui vầy cùng gia đình, người thân. Tuy rằng vì tình hình dịch bệnh hiện nay, có nhiều người không được ở cạnh gia đình, Đại gia đình Việt Hương – Việt Hồng cũng không thể đoàn tụ cùng nhau tổ chức tiệc trung thu vui vẻ cho các bé như mọi năm. Nhưng tương lai còn dài, tin rằng chúng ta sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, thích nghi với một “Bình thường mới” và sẽ có dịp tụ hội cùng nhau vào một ngày gần nhất. Chúc tất cả chúng ta có một mùa Trung Thu thật vui vẻ và ấm áp tình thân. 

 • LỊCH SỬ NGÀNH MAY THẾ GIỚI
  LỊCH SỬ NGÀNH MAY THẾ GIỚI

  17/09/2021

  Xin chào tất cả mọi người! Chào mừng mọi người đã quay trở lại với chanel của Việt Hồng Textile. Và chủ đề hôm nay mình muốn chia sẽ đến tất cả mọi người đó là lịch sử ngành may của thế giới

 • Việt Hồng Denim - Kiến thức Denim
  Việt Hồng Denim - Kiến thức Denim

  17/09/2021

  Hẳn là có đôi lần bạn đã thắc mắc vì sao trang phục sử dụng chất liệu denim của mình thường có màu xanh bên ngoài và màu trắng ở trong. Vì trong quá trình dệt vải denim, chỉ các sợi dọc được nhuộm màu mà sợi ngang thì không. Sợi dọc nhuộm màu sẽ được dệt lên mặt ngoài và sợi ngang trắng sẽ được dệt vào trong. Điều này góp phần tạo nên đặc trưng khá dễ nhận thấy của các trang phục làm từ vải denim mà chúng ta thường thấy.

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐÚNG 1 CHIẾC QUẦN JEAN
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐÚNG 1 CHIẾC QUẦN JEAN

  15/09/2021

  Tôi muốn chia sẻ với bạn bốn ưu tiên đơn giản và thiết thực khi mua một chiếc quần jean mới, để bạn hài lòng. 1 / Ngân sách 2 / Vừa vặn 3 / Phong cách 4 / Thương hiệu Bây giờ, chúng ta hãy xem xét từng chi tiết.

 • TRỞ LẠI LÀM VIỆC ‘’ BÌNH THƯỜNG MỚI’’
  TRỞ LẠI LÀM VIỆC ‘’ BÌNH THƯỜNG MỚI’’

  13/09/2021

  Với công tác phòng, chống dịch đang đi đúng hướng, phù hợp với diễn biến tình hình và điều kiện thực tế của nước ta; các giải pháp đồng bộ về giãn cách xã hội, điều trị, đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự được người dân đồng tình; đặc biệt với việc lấy xã, phường, thị trấn làm “pháo đài”, Vietnam đang truyền đi thông điệp về sự nỗ lực, quyết tâm của các địa phương đang thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách xã hội để chuyển dần sang trạng thái “bình thường mới”. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng chưa nào?

 • LÒNG BIẾT ƠN!
  LÒNG BIẾT ƠN!

  11/09/2021

  Thật ấm lòng khi nhận được những dòng tin nhắn cám ơn, dù vụng về nhưng chân thành từ các anh chị đã nhận được Túi Quà An Sinh trong đợt này Những lời cám ơn này chính là động lực để anh em Việt Hương có thêm sức lực hoàn thành tiếp nhiệm vụ chuyển những túi quà đến cho những hoàn cảnh đang khó khăn.

 • GỐC CHIA SẼ KIẾN THỨC!
  GỐC CHIA SẼ KIẾN THỨC!

  10/09/2021

  Vải Denim dệt từ đâu không? Chắc hẳn mọi người chúng ta đều sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc quần jean trong tủ đồ, vậy có bao giờ bạn thắc mắc chúng được dệt từ đâu chưa? Đây chính là chủ đề mà Việt Hồng Textile sẽ mang đến trong "Góc kiến thức hữu ích" lần này: Vải Denim là một loại vải có nguồn gốc thiên nhiên, dệt hai hệ sợi “rigid cotton” thuộc hai màu, trong đó, một là màu trắng và màu còn lại là xanh (kiểu truyền thống) hoặc đen (kiểu cách tân). Chất liệu này có độ bền cao, cứng cáp được so sánh với vải bạt Canvas (dệt từ sợi cây gai dầu) nguyên thủy, song không chà sát da, gây khó chịu cho người mặc như Canvas.

 • Một Số Cách Giặt Và Bảo Quản Độ Bền Màu Của Quần Jeans.
  Một Số Cách Giặt Và Bảo Quản Độ Bền Màu Của Quần Jeans.

  09/09/2021

  Hi xin chào mọi người! Chào mừng mọi người đã quay trở lại với chanel của Việt Hồng Textile. Như mọi người cũng biết, quần Jeans là một trong những trang phục đươc ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy làm sao để đảm bảo được độ bền màu của nó theo thời gian?

 • LET'S SHARE THE POSITIVITY!
  LET'S SHARE THE POSITIVITY!

  08/09/2021

  Xuất hiện và chỉ trong một thời gian ngắn, đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn cuộc sống của người dân trên toàn cầu. Trong bối cảnh đó, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của Chính phủ, những hành động đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội, nhằm chung tay chống lại đại dịch nguy hiểm này Việt Hồng Denim đã tận tay viết những tấm thiệp gửi lời động Viên , chúc sức khỏe đến những gia đình đang trong tâm dịch

 • TÚI QUÀ AN SINH!
  TÚI QUÀ AN SINH!

  06/09/2021

  Bạn muốn làm 1 thứ gì đó có ý nghĩa? Bạn Muốn giúp đỡ một số người có hoàn cảnh khó khăn? Hãy cùng Viet Huong Group tạo nên điều đó!