LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 • 16/09/2015
 • LỜI GIỚI THIỆU

  Công Ty Liên Doanh Dệt Nhuộm Việt Hồng được thành lập năm 2005 thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Việt Hương. Tập đoàn đã kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2022 với nền tảng kinh doanh đa dạng bao gồm phát triển và quản lý khu công nghiệp, xử lý nước thải, phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà máy và văn phòng, cho thuê nhà xưởng và phát triển khu dân cư.

  Với đội ngũ quản lý nhiệt tình và cởi mở, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và tràn đầy năng lượng, chúng tôi phát triển bản thân ra khỏi nhà máy truyền thống của địa phương. Ngày nay, Việt Hồng Denims được biết đến như một nhà sản xuất vải denim đáng tin cậy không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

  Chúng tôi:

  THAY ĐỔI để phù hợp với xu hướng thời trang.
  LINH HOẠT trong phương thức quản lý kinh doanh.
  DUY TRÌ chất lượng sản phẩm    

  Với tổng diện tích nhà máy 60,000 m2, Việt Hồng nằm ngay tại trung tâm sản xuất chính của miền Nam Việt Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40km. Ngoài ra, các khu vực lân cận còn có nhiều xưởng sản xuất vải và giặt ủi.

  Quy trình quản lý chất lượng được thiết lập theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được quản lý chặt chẽ để chắc rằng mọi sản phẩm đầu ra đạt được chất lượng cao, hoàn thành và giao đúng thời hạn đến khách hàng. Vào năm 2012, hệ thống quản lý của Việt Hồng đã được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và đến nay chúng tôi vẫn luôn duy trì chất lượng quản lý để giữ vững chất lượng sản phẩm của mình và chúng tôi tiếp tục nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

   

  TẦM NHÌN

  Sự Lựa Chọn Denim Đầu Tiên Của Bạn Tại Việt Nam

  SỨ MỆNH 

  Trở Thành Đối Tác Denim Đáng Tin Cậy Và Đồng Hành Cùng Khách Hàng Hướng Đến Sự Bền Vững

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   

   

  MỘT SỐ CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU